KHU DÂN CƯ BICONSI – KHU BIỆT THỰ ĐÀ LẠT THU NHỎ – PHƯỜNG TÂN BÌNH

KHU DÂN CƯ – DỊCH VỤ TÂN BÌNH

Cộng đồng xanh thân thiện

Với lợi thế tọa lạc trên những đồi dốc nhỏ uốn lượn rất đẹp, đây được xem như là một Đà Lạt thu nhỏ, khu vực đông dân cư ngày càng phát triển, khu dân cư – dịch vụ Tân Bình đã và đang trở thành một khu đô thị đa năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là lựa chọn hàng đầu của các cư dân nhập cư đã sống và làm việc tại phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận,…

1.Tổng quan:

Tên công trình: Khu dân cư – dịch vụ Tân Bình

Vị trí:   phường Tân Bình – Thị xã Dĩ An – tỉnh Bình  Dương

Qui mô: với 79ha được qui hoạch đồng bộ

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Bình Dương (Biconsi)

Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch bất động sản Bình Dương.

Là khu nhà ở – thương mại dịch vụ hiện đại của đô thị Dĩ An, đáp ứng một cách đầy đủ những nhu cầu cho người dân sinh sống, làm việc trong khu nhà ở và những điểm dân cư lân cận.

– Đầy đủ các tiện ích công cộng và các dịch vụ khác.

– Gần dân cư đông đúc, chợ, siêu thị,…

– Đồng bộ hoàn thiệncơ sở hạ tầng, đường nhựa và hồ sinh thái.

– Đã được UBND Tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cuộc sống gần gũi thiên nhiên

Điểm nhấn của khu dân cư – dịch vụ Tân Bình có địa hình đồi dốc tự nhiên bao quanh Trúc hồ, cảnh quan thiên nhiên như Đà Lạt thu nhỏ sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu dân cư nhằm tạo một môi trường sống trong  lành cho người dân có một cuộc sống gần gũi thiên nhiên ngay trong lòng đô thị.

Khu dân cư – dịch vụ Tân Bình được quy hoạch tổng thể chi tiết với thiết kế sáng tạo gắn kết bảo tồn sinh thái với môi trường sống, nhằm mang lại những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Điểm khác biệt chính là quy hoạch với cảnh quan sinh thái đa dạng với kiến trúc hiện đại phù hợp với địa hình tự nhiên của đất, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững.

2. Vị trí đắc địa 

Với quy mô 79ha, tọa lạc tại trung tâm đô thị Dĩ An Tỉnh Bình Dương, chỉ mất 30 phút để bạn đi đến các khu dân cư lân cận như Thủ Đức, Biên Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Thành phố mới Bình Dương

Nét nổi bật là đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Đây là con đường được kỳ vọng đem lại nhiều thay đổi tích cực cho Tỉnh Bình Dương. Hiện nay đã có xe lưu thông từ đầu đường DT 741 đến vòng xoay An Phú và khi toàn tuyến được đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Bình Dương đi Thành phố chỉ còn 30 phút và giảm chi phí vận chuyển hàng hóa 30% so với các tuyến đường hiện hữu.

Đặc biệt Bình Dương đang xúc tiến đầu tư tuyến metro nối trung tâm thành phố mới Bình Dương với tuyến Bến Thành – Suối Tiên, đồng thời xây dựng 7 tuyến đường sắt đô thị cùng mạng lưới xe bus kết nối nhanh trung tâm thành phố mới Bình Dương -TP.TDM – Thuận An – Dĩ An. Chắc chắn đây sẽ là chất “ xúc tác” mới làm gia tăng giá trị cho Khu Dân cư DV Tân Bình.

3. Tiện ích khu vực hoàn chỉnh

– Với quy chế xây dựng linh hoạt (không áp dụng nhà mẫu), từ 1 đến 2,5 tầng gia chủ có thể yên tâm xây dựng Nhà theo điều kiện kinh tế. Mỗi ngôi nhà có một thiết kế riêng nên có thể lấy được những góc nhìn đẹp nhất của mỗi lô đất.

– Công viên du lịch sinh thái (15,4 ha) với điểm nhấn Trúc Hồ 2,4 ha là nơi vui chơi thư giãn lý tưởng cho mọi người.

– Trung tâm của Dự án KDC – DV Tân Bình với chức năng Thương mại – Dịch vụ : nhà hàng, khách sạn, siêu thị, văn phòng cho thuê, công trình văn hóa.

– Nơi an cư, đầu tư cho mọi người.  Với lợi thế nằm gần KCN Tân Đông Hiệp B, KCN VSIP1, Sóng thần1,…nơi tập trung một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc, làm cho nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cuộc sống nơi đây đang gia tăng mạnh mẽ. KDC Tân Bình là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.  Điều quan trọng hơn khi đến với KDC Tân Bình là gia đình bạn sẽ được sống trong một môi trường văn minh với những con người thân thiện và được xem là nơi giao thoa giữa thiên nhiên và cuộc sống được mệnh danh là “như một Đà Lạt thu nhỏ”

4. Sơ đồ phân lô

 
 

5. Hình ảnh thực tế